Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Phương thuốc “3 trong 1” đánh tan bệnh trĩ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là một trong những bài thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ có bài thuốc này mà rất nhiều người đã được chữa khỏi căn bệnh khó nói đầy ám ảnh này. Vậy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được sử dụng để điều trị bệnh trĩ như thế nào mà lại đạt hiệu quả cao như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc Đông y AN TOÀN từ 100% thảo dược thiên nhiên

Hiện nay, một trong những mối bận tâm hàng đầu của người bệnh trĩ khi sử dụng thuốc chính là về độ an toàn và bảo đảm. Khi sử dụng thuốc Tây y, bên cạnh nỗi lo thuốc giả, không rõ nguồn gốc, người bệnh lại nặng gánh thêm vấn đề về tác động của phương thuốc lên cơ thể, sức khỏe của mình. Vì phần lớn các bài thuốc Tây y tuy nhanh gọn nhưng lại gây ra nhiều tác dụng phụ, trong khi đó, bệnh tình lại không được chữa dứt điểm.

Chính vì những tồn tại nêu trên, các bài thuốc Đông y dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trĩ. Và trong số đó, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – phương thuốc mới để điều trị bệnh trĩ – được ưu tiên lựa chọn. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết than
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Không phải ngẫu nhiên bài thuốc này lại được tín nhiệm và tin dùng như vậy. Những bệnh nhân đã từng tới khám chữa hoặc tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều biết, tại Trung tâm, hiện nay tất cả các thành phần thảo dược tự nhiên đều được trồng và chăm sóc trong Vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn GACP – WHO, sau đó được xử lý, chế biến tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, thuộc sự quản lý của Trung tâm. 

Chính với nguồn gốc rõ ràng và quy trình xử lý chặt chẽ, đạt chuẩn quốc tế mà người dùng trước hết đã có thể hoàn toàn an tâm. 

Ngoài ra, với nguồn gốc từ công thức cổ phương của người H’mông, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn là kết tinh của hơn 30 loại thảo dược quý, rất an toàn và lành tính cho người sử dụng. Các thảo dược này, bên cạnh việc làm tròn nhiệm vụ điều trị bệnh trĩ, còn có khả năng hỗ trợ và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giống như một phương thuốc bổ cho sức khỏe người sử dụng.

Một số loại thảo dược trong bài thuốc
Một số loại thảo dược trong bài thuốc

Đánh tan bệnh trĩ với 3 chế phẩm tổng hòa hiệu quả gấp 3 

Để phát huy tối đa công dụng của các loại thảo dược, đồng thời đảm bảo người sử dụng được điều trị bệnh một cách triệt để và toàn diện nhất, khi điều chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, các chuyên gia đầu ngành YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tối ưu bài thuốc bằng cách điều chế ra 3 chế phẩm riêng biệt, hỗ trợ giải quyết tận gốc căn nguyên bệnh bên trong, đồng thời xử lý triệt để những thương tổn, chứng trạng bên ngoài của bệnh.

3 chế phẩm thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với sự kết hợp của 3 chế phẩm này, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được sử dụng chữa trị cho người bệnh dựa trên 3 nguyên lý cơ bản của điều trị bệnh trĩ bằng Đông y, đó là:

  • Điều trị từ căn nguyên, loại bỏ triệu chứng
  • Lưu thông khí huyết, làm bền thành mạch
  • Co, teo búi trĩ, bảo tồn hậu môn

Đặc biệt, với cách bào chế như trên, cả 3 chế phẩm thuốc của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều giúp người sử dụng có thể dùng thuốc tiện lợi và đơn giản nhất. 

Co teo búi trĩ tự nhiên không cần phẫu thuật với liệu trình tốt nhất từ chuyên gia

Khác với Đông y thông thường chỉ có thuốc uống, bài thuốc ngâm và thuốc bôi của rất hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, bài thuốc bôi của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang giống như một bước đột phá trong giới YHCT, khi có hình thức điều trị của Tây y nhưng lại mang hiệu quả của Đông y.

Khi lựa chọn Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh nên sử dụng các loại chế phẩm nêu trên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời kết hợp cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để bài thuốc đạt được hiệu quả tối đa.

Trên thực tế, khi khảo sát trên những người bệnh đã sử dụng các chế phẩm thuốc kể trên của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, phần lớn đều được dứt bệnh sau 3-4 tháng điều trị. Tuy nhiên, trong trường hợp người bệnh không tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ, thuốc có thể không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Hiệu quả điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc: Uy tín, chất lượng được lòng chuyên gia và người bệnh

Với thành công thực tế đem lại của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, các chuyên gia YHCT cũng như người tiêu dùng đã hoàn toàn bị thuyết phục. Chỉ trong một thời gian ngắn, Trung tâm Thuốc dân tộc nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông khách nhất. 

Đánh giá về phương thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, các chuyên gia YHCT đã dành rất nhiều lời khen ngợi:

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết:

”Bài thuốc đã giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y. Các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”, điều chế một phương thuốc hiệu quả mà lại an toàn.

Về phía người sử dụng, sau khi dứt liệu trình sử dụng thuốc, nhiều người đã gửi các tin nhắn, bình luận và phản hồi tích cực đến Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chia sẻ của một số người bệnh đã sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Chia sẻ của một số người bệnh đã sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

NS Bình Xuyên – Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Vượng trong Bí mật tam giác vàng cũng đã từng điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và được chữa khỏi hoàn toàn. Dù trước đây NS Bình Xuyên đã có 4 năm chật vật với căn bệnh này nhưng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp NS nhanh chóng thoát khỏi cơn ác mộng ấy chỉ sau 3 tháng sử dụng thuốc.

Xem chi tiết Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ SAU 3 THÁNG nhờ Trung tâm THUỐC DÂN TỘC của NS Bình Xuyên

Ngoài ra, chất lượng điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc còn nhiều lần được nhắc đến trên báo chí và các phương tiện truyền thông, nổi bật nhất có thể kể đến báo 24h, dân trí hay chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” được phát sóng trên kênh truyền hình VTC2.

Xem video Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ phương pháp điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc đặc trị bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ngày càng được lòng người bệnh và giới chuyên môn. Không chỉ nhận được sự tin tưởng, những nỗ lực của Trung tâm Thuốc dân tộc đã phần nào được ghi nhận bằng các giải thưởng danh giá và xứng đáng.  

Một số thành tựu đạt được của Trung tầm Thuốc dân tộc
Một số thành tựu đạt được của Trung tầm Thuốc dân tộc

Cùng với các y bác sĩ trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT và đội ngũ nhân viên luôn hết lòng vì người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn đang từng bước nâng cao chất lượng khám chữa của mình vì mục tiêu cống hiến những điều tốt nhất có thể cho sức khỏe chung của cộng đồng. 

Nếu đang mắc phải bệnh trĩ, hãy nhanh chóng thăm khám và điều trị ngay cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Mọi thông tin chi tiết thêm, bạn đọc có thề liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ:

  • Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0988 294232
  • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 096 1825 886
  • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 097 2606 773
  • Website: www.thuocdantoc.org
  • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc